แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
กิจกรรมอาหารปลอดภัย | 29 มิ.ย. 2564 | 9 ก.ค. 2564 |
|
|
|
กลุ่มเป้าหมายทั้ง 5 กลุ่ม มีสถานที่พร้อมสำหรับดำเนินกิจกรรม และสามารถดำเนินกิจกรรมอาหารปลอดภัยได้ |
|
ติดตามโครงการและถอดบทเรียนพร้อมทั้งสรุปผลการดำเนินงาน | 15 ก.ค. 2564 | 27 ส.ค. 2564 |
|
ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานทั้ง 5 กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 3 ครั้ง รายละเอียดดังนี้ ครั้งที่ 1 วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ครั้งที่ 2 วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ครั้งที่ 3 วันที่ 27 สิงหาคม 2564 |
|
จากการลงพื้นที่ติดตามกิจกรรมอาหารปลอดภัย พบว่าผลผลิตต่างๆเริ่มให้ผลผลิต เช่น ไก่และเป็ด เริ่มออกไข่ เห็ดเริ่มออกดอกและเก็บผลผลิตขายได้บ้างแล้ว |
|
ประชุมชี้แจงโครงการและคัดเลือกคณะทำงาน | 17 มิ.ย. 2564 | 17 มิ.ย. 2564 |
|
ประชุมชี้แจงโครงการกิจกรรมอาหารปลอดภัย และคัดเลือกคณะทำงานทั้ง 5 กลุ่ม |
|
ได้คณะทำงาน และติดตามการปฏิบัติงาน ทั้ง 5 กลุ่ม ดังนี้ 1. นางนูรียะ ดอเลาะ 2. นางสาวซากีลา เจ๊ะแม 3. นายวีรชาติ เจ๊ะดอเล๊าะ 4. นางสาวโนเรียณี จิตรเดชา 5. นางอันนาตูลียา หะยีเจ๊ะแน 6.นายมูฮำหมัด บิง 7. นายอาหะมะ สะอุ 8. นางสุนีย์ ดือเลาะ 9. นางสาวมูรณี หะมิ 10. นายพีรศักดิ์ อับดุลรามัน 11. นายสะอารอนี อาแว 12. นายบาฮารูดีน ลอแม |
|