แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดการท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด 19 | 7 ก.ย. 2563 | 7 ก.ย. 2563 |
|
1) จัดเวทีประชุมกลุ่มย่อย (Focus Group) |
|
เป็นการสนทนากลุ่มเพื่อให้ได้ข้อมูลผลกระทบจากการท่องเที่ยวโดยชุมชน โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมหลักเป็นตัวแทนผู้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการท่องเที่ยวโดยชุมชน และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องจากองค์กร/หน่วยงานอื่น ส่วนการสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวเป็นโปรแกรมการท่องเที่ยวที่ชุมชนได้ออกแบบนำเส้นทางธรรมชาติในชุมชน เส้นทางท่องเทียวรับแสงตะวันยามเช้า สร้างคุณค่า และเพิ่มมูลค่า เป็นรายได้ให้เกิดขึ้นกับสมาชิกในชุมชนได้ |
|
| ารประชุมกลุ่มย่อยเพื่อทบทวนข้อมูลทั้ง 3 ชุมชนหลัก (บ้านถ้ำเสือ/ทุ่งหยีเพ็ง/นาตีน) *รายละเอียดการดำเนินงาน/ค่าใช้จ่าย บันทึกรายงานชุมชนบ้านนาตีน | 7 ต.ค. 2563 | 7 ต.ค. 2563 |
|
- |
|
- |
|
| การประชุมกลุ่มย่อย 3 ชุมชนหลัก และชุมชนเครือข่ายเพื่อเสนอยุทธศาสตร์การจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชนหลังสถานการณ์โควิด 19*รายละเอียดการดำเนินงาน/ค่าใช้จ่าย ในหน้าบันทึกรายงานชุมชนบ้านนาตีน | 17 ต.ค. 2563 | 17 ต.ค. 2563 |
|
- |
|
- |
|