แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ปรึกษาหารือการดำเนินงานการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง | 19 ต.ค. 2563 | 19 ต.ค. 2563 |
|
เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง และภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ปรึกษาหารือวางแผนการทำงานยุทธศาสตร์อาหารจังหวัดระนอง |
|
แผนการดำเนินงานยุทธศาสตร์อาหารจังหวัดระนอง |
|
ประชุมหารือการดำเนินงานจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง | 19 ต.ค. 2563 | 19 ต.ค. 2563 |
|
ประชุมหารือการดำเนินงานจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง |
|
ประชุมหารือการดำเนินงานจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง |
|
ประชุมคณะกรรมการดำเนินการระบบอาหารร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง | 30 มี.ค. 2564 | 30 มี.ค. 2564 |
|
|
|
|
|
ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์และแผนงานระบบอาหารจังหวัดระนอง เพื่อการส่งเสริมโภชนาการทุกช่วงวัยเพื่อแก้ไขปัญหาคุณภาพเด็กในพื้นที่จังหวัดระนอง | 8 มิ.ย. 2564 | 8 มิ.ย. 2564 |
|
วางแผนการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนงานยุทธศาสตร์อาหารจังหวัดระนอง |
|
แผนปฏิบัติการจัดทำแผนงานยุทธศาสตร์อาหารจังหวัดระนอง และกลุ่มเป้าหมาย |
|
ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์และแผนงานระบบอาหารจังหวัดระนอง เพื่อการส่งเสริมโภชนาการทุกช่วงวัยเพื่อแก้ไขปัญหาคุณภาพเด็กในพื้นที่จังหวัดระนอง | 8 มิ.ย. 2564 | 8 มิ.ย. 2563 |
|
ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์และแผนงานระบบอาหารจังหวัดระนอง เพื่อการส่งเสริมโภชนาการทุกช่วงวัยเพื่อแก้ไขปัญหาคุณภาพเด็กในพื้นที่จังหวัดระนอง |
|
ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์และแผนงานระบบอาหารจังหวัดระนอง เพื่อการส่งเสริมโภชนาการทุกช่วงวัยเพื่อแก้ไขปัญหาคุณภาพเด็กในพื้นที่จังหวัดระนอง |
|
จัดการประชุมจัดทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง | 29 มิ.ย. 2564 | 29 มิ.ย. 2564 |
|
1.หลักคิด แนวทาง และวิธีการสำคัญในการจัดทำยุทธศาสตร์ แผนงาน และโครงการด้านระบบอาหาร โดย ผศ.ดร.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและนโยบายสาธารณะ ม.อ. 2.นำเสนอข้อมูลสถานการณ์ด้านระบบอาหารจังหวัดระนอง • ประเด็นความมั่นคงทางอาหาร โดยสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดระนอง • อาหารปลอดภัยและโภชนาการสมวัย โดยสำนักงานงานสาธารณสุขจังหวัดระนอง 3.การวิเคราะห์สถานการณ์ด้านระบบอาหาร กำหนดเป้าประสงค์ และตัวชี้วัด ในการดำเนินงานระบบอาหาร 4.แบ่งกลุ่มวิเคราะห์สถานการณ์ด้านระบบอาหาร กำหนดเป้าประสงค์ และตัวชี้วัด ในการดำเนินงานระบบอาหาร ๓ กลุ่ม 5.การกำหนดยุทธศาสตร์แผนงาน โครงการ ด้านระบบอาหาร |
|
(ร่าง)แผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง และโครงการ ในประเด็น ๑ ยุทธศาสตร์ ด้านความมั่นคงทางอาหาร ๒ ยุทธศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัย ๓ ยุทธศาสตร์ด้านโภชนาการสมวัย |
|
ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนงาน/โครงการบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่นจังหวัดระนอง | 5 ก.ค. 2564 | 5 ก.ค. 2563 |
|
ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนงาน/โครงการบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่นจังหวัดระนอง |
|
ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนงาน/โครงการบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่นจังหวัดระนอง |
|