สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1

วัตถุประสงค์ :
การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด

เกิดข้อมูลพื้นฐานหรือ Mapping แหล่งอาหารแต่ละประเภทในประเด็นสำคัญดังนี้ -สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท -กลุ่มเครือข่าย ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต จำหน่ายและบริโภค ระบบการตลาดภายในหรือตลาดภายนอกชุมชน ของอาหารแต่ละประเภท -ระบบการกระจายผลผลิตของอาหารแต่ละประเภท -หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการสนับสนุนหรือขับเคลื่อน การดำเนินงานแต่ละประเภท

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00 more_vert
2 การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร 50,000.00 30 3 29,895.00 3 31,455.00 more_vert
70,000.00 40 8 49,895.00 8 46,140.00

คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (70,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (49,895.00 บาท)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2

วัตถุประสงค์ :
การจัดทำข้อมูล สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัย
ตัวชี้วัด

เกิดข้อมูลกลไก ระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00 more_vert
20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ :
การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ
ตัวชี้วัด

เกิดข้อมูลกลุ่ม
- กลุ่มหญิงตั้งครรภ์
- กลุ่มเด็กอายุระหว่าง 0- 3 ปี
- กลุ่มเด็กอายุ 3 - 5 ปี
- กลุ่มเด็ก 6-14 ปี
- กลุ่มผู้สูงอายุ

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00 more_vert
20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 4

วัตถุประสงค์ :
การกำหนดเป้าหมาย หรือ ภาพอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการ
ตัวชี้วัด

ชุมชนมีความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00 more_vert
20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 5

วัตถุประสงค์ :
การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย
ตัวชี้วัด

มียุทธศาสตร์ ตัวชี้วัด แผนงาน และกิจกรรมโครงการ ขององค์การบริหารส่วนตำบลเขาแก้วในด้านที่เกี่ยวกับความมั่นคงทางอาหารและภาวะโภชนาการ

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 10 5 20,000.00 5 14,685.00 more_vert
2 การประชุมเพื่อกำหนดยุทธ์ศาสตร์ท้องถิ่นด้านความมั่นคงทางอาหารและโภชนาการสมวัย 10,000.00 24 4 30,105.00 4 33,860.00 more_vert
30,000.00 34 9 50,105.00 9 48,545.00

คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (30,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (50,105.00 บาท)

คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (80,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (160,000.00 บาท)