สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร

วัตถุประสงค์
  1. การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม

ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร

ระยะเวลาดำเนินงาน

6 เดือน

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

เกิดพื้นที่ความมั่นคงทางอาหาร

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

นักวิชาการจาก ม.ราชภัฎนครศรี

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
3 ก.พ. 60 สำรวจข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร ต.เขาแก้ว 625 - more_vert
16 มี.ค. 60 วิเคราะห์ข้อมูลจากแบบสอบถาม 625 - more_vert
9 มิ.ย. 60 ประชุมคณะทำงานวางแผนการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร 17 - more_vert
รวม 3 กิจกรรม 1,267 29,895.00

Refresh