สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (Assessing)

วัตถุประสงค์
  1. 1. เพื่อวิเคราะห์หาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช
  2. 2. เพื่อประเมินผลกระทบทางสุขภาพจากการจัดการระบบอาหารปลอดภัยของจังหวัดนครศรีธรรมราช
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม

ดำเนินการตามขอบเขตการศึกษา โดยใช้เครื่องมือที่หลากหลายทั้งวิชาการ วิทยาศาสตร์ ชุมชน และกระบวนการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างผู้มีส่วนได้เสีย

ระยะเวลาดำเนินงาน

15 กรกฎาคม-31 ตุลาคม 2561

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

 

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

 

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
13 พ.ค. 62 เก็บข้อมูลอาหารปลอดภัยจากสารเคมีระดับอุดมศึกษา 419 - more_vert
29 พ.ค. 62 เก็บข้อมูลนักเรียนโรงเรียนท่าศาลา (กลุ่มวัยรุ่น) 30 - more_vert
6 มิ.ย. 62 เก็บข้อมูลเทศบาลตำบลจันดี 50 - more_vert
7 มิ.ย. 62 เก็บข้อมูลตำบลเขาแก้ว 58 - more_vert
14 มิ.ย. 62 เก็บข้อมูลตำบลไสหร้า 53 - more_vert
15 มิ.ย. 62 ตรวจหาสารเคมีในเลือด 1,500 - more_vert
รวม 6 กิจกรรม 2,110 86,300.00

Refresh