สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ประชุมคณะทำงาน

วัตถุประสงค์
  1. 1) เพื่อพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระ
  2. 2) เพื่อหนุนเสริมแนวทางการสร้างความมั่นคงทางอาหารของชุมชนคาบสมุทรสทิงพระ
  3. 3) เพื่อพัฒนาความเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคและถิ่นกำเนิดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระผ่านกระบวนการพัฒนาอาหารแบบบูรณาการ
  4. 4) เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนเจ้าของวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระ
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม

000000000000000

ระยะเวลาดำเนินงาน

000

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

00000000

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

000000

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรม : ประชุมคณะทำงานและกลุ่มเป้าหมาย4อำเภอ เพื่อร่วมวางแผนการดำเนินงานโครงการต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ

ประชุมคณะทำงานและกลุ่มเป้าหมาย4อำเภอ เพื่อร่วมวางแผนการดำเนินงานโครงการต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ

วันที 7 ส.ค. 2561 เวลา 09:00:00 - 13:30:00 น.

สถานที่
ศูนย์เรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบก

รายละเอียดกิจกรรมตามแผน

ประชุมคณะทำงานและกลุ่มเป้าหมาย4อำเภอ เพื่อร่วมวางแผนการดำเนินงานโครงการ ต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ

งบประมาณที่ตั้งไว้ 2000.00 บาท

จำนวนกลุ่มเป้าหมาย 40 คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย

1.นักวิจัยคณะทำงาน 2.กลุ่มเป้าหมายใน4อำเภอ ประกอบด้วย อำเภอสิงหนคร ระโนด สทิงพระ และกระแสสินธุ์

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
20 ก.พ. 61 ประชุมคณะทำงาน 10 - more_vert
11 พ.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน ร่วมกับ สจรส.มอ 2 - more_vert
21 พ.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน 10 - more_vert
26 มิ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 10 - more_vert
7 ส.ค. 61 ประชุมคณะทำงานและกลุ่มเป้าหมาย4อำเภอ เพื่อร่วมวางแผนการดำเนินงานโครงการต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ 40 - more_vert
5 ต.ค. 61 ประชุมคณะทำงานร่วมกับสจรส.มอ. 2 - more_vert
รวม 6 กิจกรรม 74 15,001.00

Refresh