ชื่อโครงการ | โครงการเกษตรในโรงเรียน (โรงเรียนวัดวังไทร) |
ภายใต้โครงการ | แผนงานการบูรณาการระบบอาหารในสถานศึกษาของจังหวัดสงขลา |
รหัสโครงการ | |
วันที่อนุมัติ | |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 |
งบประมาณ | 20,000.00 บาท |
ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | วัดวังไทร |
ผู้รับผิดชอบโครงการ | นายณัฐวุธ ชูช่วย และนายทนง เหมรัตน์ |
เบอร์โทรผู้รับผิดชอบโครงการ | |
อีเมล์ผู้รับผิดชอบโครงการ | |
พี่เลี้ยงโครงการ | วรรณา สุวรรณชาตรี |
พื้นที่ดำเนินการ | จังหวัดสงขลา |
ละติจูด-ลองจิจูด | 6.5854672484704,100.67315340042place |
งวด | วันที่งวดโครงการ | วันที่งวดรายงาน | งบประมาณ (บาท) | |||
---|---|---|---|---|---|---|
จากวันที่ | ถึงวันที่ | จากวันที่ | ถึงวันที่ | |||
1 | 1 ต.ค. 2561 | 30 ก.ย. 2562 | 20,000.00 | |||
รวมงบประมาณ | 20,000.00 |
สถานการณ์ปัญหา | ขนาด | |||
---|---|---|---|---|
1 | วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการประกอบอาหารส่วนใหญ่ เป็นวัตถุดิบที่ซื้อมาจากตลาด ทำให้ไม่ทราบที่มาที่ไปของวัตถุดิบ ว่าใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลงในการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์ในการปลูกหรือเลี้ยงหรือไม่ | 100.00 |
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยขน์ ร้อยละ 80 |
80.00 | |
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่ปลอดสารพิษ นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ ร้อยละ 80 |
80.00 | |
3 | เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนัก และส่วนสูงตามเกณฑ์ นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ร้อยละ 80 |
80.00 | |
4 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ร้อยละ 80 |
80.00 |
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 164 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนโรงเรียนวัดวังไทร | 164 | - |
วิธีดำเนินการ (บรรยายเพิ่มเติม)
เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติ
ประชุมชี้แจงแต่งตั้งคณะทำงาน -ดำเนินการตามขั้นตอนของกิจกรรม ดังต่อไปนี้ -กิจกรรมเพาะเห็ดนางฟ้า
กิจกรรมเลี้ยงปลาในกระชัง
ประเมินผลการดำเนินงาน
สรุปผลการดำเนินงาน
รายงานผลการดำเนินงาน
1.นักเรียนได้รับประทานที่มีประโยชน์
2.นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ
3.นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์
4.นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2562 11:25 น.
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ