ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | นำผลผลิตจากการจัดกิจกรรมเลี้ยงไก่ไข่ ไปใช้ในการประกอบอาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : ผู้เรียนร้อยละ100ได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ |
0.00 | |||
2 | ผู้เรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์มาตรฐานและสามารถร่วมกิจกรรมการรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : นักเรียนรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการทำให้สุขภาพพลานามัยสมบรูณ์แข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจที่ดีส่งผลให้นักเรียนมีน้ำหนก ส่วนสูง มีสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์มาตรฐาน |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 70 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 70 |