แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นำผลผลิตจากการจัดกิจกรรมเลี้ยงไก่ไข่ ไปใช้ในการประกอบอาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : ผู้เรียนร้อยละ100ได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ |
0.00 | |||||
2 | ผู้เรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์มาตรฐานและสามารถร่วมกิจกรรมการรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : นักเรียนรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการทำให้สุขภาพพลานามัยสมบรูณ์แข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจที่ดีส่งผลให้นักเรียนมีน้ำหนก ส่วนสูง มีสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์มาตรฐาน |
0.00 |