สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

โครงการเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อส่งเสริมอาหารกลางวันในโรงเรียนเลี้ยงไก่ไข่โรงเรยนบ้านโคกตก (โรงเรียนบ้านโคกตก)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อต้องการศึกษา กระบวนการการพัฒนา ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 70 มีความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงและได้ฝึกปฏิบัติจริง
70.00 70.00

จากการสังเกตุพฤติกรรมนักเรียน

2 เพื่อนำผลผลิตมาประกอบเป็นอาหารกลางวันใหกับนักเรียน
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการทำให้สุขภาพพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจที่ดี ส่งผลให้นักเรียนมีน้ำหนัก ส่วนสูงและมีสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์มาตรฐาน
70.00 70.00

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

3 เพื่อให้นักเรียนรู้จักการใช้ชีวิตที่พอเพียงมีความรู้ สามารถในกิจกรรมที่ตนเองสนใจ
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 70 ได้ตระหนักและมีความรู้พื้นฐานในงานอาชีพ
70.00 70.00

นักเรียนให้ความสนใจเอาใจใส่ สัตว์เลี้ยงเจริญเติบโตดีและสามารถให้ผลผลิตตามที่ต้องการ

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 343
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียน 343

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อต้องการศึกษา กระบวนการการพัฒนา ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง (2) เพื่อนำผลผลิตมาประกอบเป็นอาหารกลางวันใหกับนักเรียน (3) เพื่อให้นักเรียนรู้จักการใช้ชีวิตที่พอเพียงมีความรู้ สามารถในกิจกรรมที่ตนเองสนใจ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เลีัยงไก่ไข่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh