ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องข้าว ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียน ที่ได้เรียนรู้เรื่องข้าว |
80.00 | |||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติในการผลิตอาหาร ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียน ได้ฝึกปฏิบัติในการผลิตอาหาร |
80.00 | |||
3 | เพื่อให้นักเรียนมีความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ |
80.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 81 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 81 |