แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานผัก ผลไม้ตามฤดูกาลที่ปลอดภัยจากสารเคมีปนเปื้อน ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย และได้รับประทานผัก และผลไม้ทุกวัน |
80.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานผักที่ปลอดภัย ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานผักที่ปลอดภัย |
60.00 |