สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

โครงการผักปลอดสารพิษเพื่ออาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนบ้านโคกสิเหรง

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็กด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหาร
ตัวชี้วัด : นักเรียนรับประทานผัก ปลอดสารพิษจากผลผลิตจากแปลงผักของโรงเรียนจำนวน3ชนิด
2.30 50.00 50.00

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

2 เพื่อให้นักเรียน มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด
ตัวชี้วัด : รายงานภาวะทุพโภชนาการนักเรียนประจำภาคเรียน
0.00

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 30
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
ครู 5
นักเรียน 20
ผู้ปกครอง อบต รพ.สต 5

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็กด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหาร (2) เพื่อให้นักเรียน มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เพาะเห็ดนางฟ้า1 (2) เลี้ยงปลาดุก (3) เก็บผลผลิต

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh