ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | 1.เพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็กด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ตัวชี้วัด : นักเรียนรับประทานผัก ปลอดสารพิษจากผลผลิตจากแปลงผักของโรงเรียนจำนวน3ชนิด |
2.30 | 50.00 | ||
2 | เพื่อให้นักเรียน มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด ตัวชี้วัด : รายงานภาวะทุพโภชนาการนักเรียนประจำภาคเรียน |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 30 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
ครู | 5 | ||
นักเรียน | 20 | ||
ผู้ปกครอง อบต รพ.สต | 5 |