1 ร่วมกันจัดทำโรงเรือนเพาะเห็ดนางฟ้า
2 นำก้อนเห็ดนางฟ้าเข้าสู่โรงเรือนและทำการเปิดดอกเห็ด รดน้ำแบบฝอยเช้าเย็น
3 นักเรียนเก็บเห็ดนางฟ้าที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาหารกลางวันเพื่อบริโภค
1 ได้โรงเรือนเพาะเห็ดนางฟ้าจำนวน 1 โรงเรือน
2 นักเรียนนำก้อนเห็ดนางฟ้าเข้าสู่โรงเรือนและทำการเปิดดอกเห็ด
- ผลผลิตที่ได้ เพาะเห็ดจำนวน100ก้อน ได้เห็ดสำหรับส่งเข้าโรงครัวใช้ทำอาหารกลางวันสัปดาห์ละ 5 กิโลกรัม ตลอดการทำโครงการ 80 กิโลกรัม
เตรียมแปลงปลูกผัก จำนวน 2 ชนิด คือ ตะไคร้ 4 กอ ผักบุ้ง 3 แปลง แบ่งนักเรียนมาดูแลแปลงผักในโรงเรียน
ปลูกผัก บุ้ง 3แปลง เมื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตป้อนสู่โรงครัวเพื่อทำอาหารให้เด็กรับประทานสัปดาห์ละ 2 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาทำโครงการสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ 8 กิโลกรัม
ปลูก ตะไคร้ 4 กอ เมื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตป้อนสู่โรงครัวเพื่อทำอาหารให้เด็กรับประทานสัปดาห์ละ 5 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาทำโครงการสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ 20 กิโลกรัม
เตรียมบ่อเลี้ยงปลาดุก โดยปล่อยปลาดุกจำนวน 600 ตัว จำนวน 2 บ่อ
- ผลผลิตที่ได้
ได้ปลาดุกสำหรับส่งเข้าโรงครัวใช้ทำอาหารกลางวันสัปดาห์ละ 4 กิโลกรัม ตลอดการทำโครงการื 20 กิโลกรัม