แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1.เพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็กด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหาร ตัวชี้วัด : นักเรียนรับประทานผัก ปลอดสารพิษจากผลผลิตจากแปลงผักของโรงเรียนจำนวน3ชนิด |
2.30 | 50.00 | ||||
2 | เพื่อให้นักเรียน มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด ตัวชี้วัด : รายงานภาวะทุพโภชนาการนักเรียนประจำภาคเรียน |
0.00 |