ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ ตัวชี้วัด : ร้อยละนักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า |
100.00 | |||
2 | นักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามวัย ตัวชี้วัด : ร้อยละนักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามเกณฑ์ |
95.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 89 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 89 |