ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง ตัวชี้วัด : นักเรียนมีผลการตรวจวัดสมรรถภาพเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด |
180.00 | |||
2 | เพื่อให้นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติร้อยละ 90 |
180.00 | |||
3 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพ ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติร้อยละ 90 |
180.00 | |||
4 | เพื่อให้มีวัสดุดิบที่มีคุณภาพใช้ในการประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : โรงเรียนใช้วัสดุดิบภายในโรงเรียนประกอบอาหารกลางวันให้นักเรียนรับประทานร้อยละ 50 ของผลผลิต |
180.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |
---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |