วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : 1. เพื่อให้นักเรียนมีประทานอาหารดี สด สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและมีประโยชน์อย่างมีคุณภาพครบ 5 หมู่ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : 2. เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพดีขึ้นตามหลักโภชนาการตามเกณฑ์มาตรฐานของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : 3. เพื่อให้นักเรียนดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มีทักษะการทำการเกษตรสามารถนำกลับไปปฏิบัติในชีวิตประจำวัน และสามารถขยายผลไปสู่ชุมชนได้ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
19 พ.ย. 61 | การปลูกผักสวนครัว | 0.00 | ✔ | - | ||
19 พ.ย. 61 | การทำปุ๋ยหมัก | 2,000.00 | ✔ | - | ||
19 พ.ย. 61 | การเพาะเห็ด | 0.00 | ✔ | - | ||
20 พ.ย. 61 | การเลี้ยงปลาดุก | 3,000.00 | ✔ | - | ||
21 พ.ย. 61 | การประชุมครู | 0.00 | ✔ | - | ||
22 พ.ย. 61 | ประชุมผู้ปกครอง | 0.00 | ✔ | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้