ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียนลงเหลือร้อยละ 2 ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 มีสุขภาพแข็งแรง มีน้ำหนักส่วนสูงสมวัยตามมาตรฐาน |
72.00 | |||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณค่าและปลอดภัย ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ10 ได้รับบริการอาหารที่มีคุณค่าและปลอดภัย |
72.00 | |||
3 | เพื่อให้โรงเรียนมีผลผลิตผักปลอดสารพิษตลอดปี ตัวชี้วัด : โรงเรียนให้บริการผลผลิตแก่โครงการอาหารกลางวันจากโครงการได้ร้อยละ 80 ต่อปี |
72.00 | |||
4 | เพื่อให้โรงเรียนนำผลผลิตที่ได้เพื่อโครงการอาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : |
72.00 | |||
5 | เพื่อให้ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมโครงการปลูกผักปลอดสารพิษเพื่ออาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : ชุมชนมีส่วนร่วมร้อยละ 80 ของกิจกรรม |
72.00 | |||
6 | เพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมโครงการ มีทักษะประกอบอาชีพ ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ80มีส่วนร่วมในกิจกรรมโครงการ |
72.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 72 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนชั้น ป. 3-ป. 6 | 72 |