แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
กิจกรรมปลูกผักปลอดสารพิษ | 1 ต.ค. 2561 | 24 พ.ค. 2562 |
|
.1.ประชุมครู ,บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำกิจกรรม มีการแบ่งนักเรียนที่รับผิดชอบโครงการ ออกเป็นกลุ่มที่สนใจในเรื่องที่จะทำ เช่น การปลูกผัก การเพาะเห็ด จำนวน 5 ทีม จากนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาทั้งหมด 60 คน 2.มีการปลูกผักสวนครัว และผักใบ เช่น ผักบุ้ง ผักกาด จำนวน .......12......... แปลง 3.นักเรียนที่รับผิดชอบ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่4-6. จำนวน.60... คน มีการเปลี่ยนเวรในการดูแล รดน้ำ ใส่ปุ๋ย และเก็บผลผลิต จากแปลงสู่โรงครัวของโรงเรียน 4.มีผลผลิตผักปลอดสารพิษ จำนวน 40 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ส่งโครงการอาหารกลางวัน 5.แม่ครัวนำผลผลิต เช่น ผักและเห็ด มาประกอบเป็นอาหารกลางวันในกับนักเรียน |
|
1.มีผักบุ้งปลอดสารพิษ ส่งโครงการอาหารกลางวัน จำนวน 40 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ 2.ผลผลิตที่เหลือจากโครงการอาหารกลางวัน จำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียนและชุมชน |
|
กิจกรรมน้ำสมุนไพร | 1 พ.ย. 2561 | 19 พ.ย. 2561 |
|
|
|
|
|
กิจกรรมลดพุงลดโรค | 19 พ.ย. 2561 | 1 พ.ย. 2561 |
|
นักเรียนชั้นประถมศึกษา จำนวน 149 คน คณะครู และผู้ปกครองนักเรียน จำนวน 10-20 คน ได้ร่วมกันออกกำลังกาย หลังเวลาเลิกเรียนตั้งแต่เวลา 15.30 - 17.00 น. ในทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ตลอดปีการศึกษา |
|
ผลผลิต ผลัพธ์ 1.นักเรียนร้อยละ 80 มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ 2.นักเรียนมีน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐาน |
|
กิจกรรมเพาะเห็ดนางฟ้าภูฐาน | 19 พ.ย. 2561 | 19 พ.ย. 2561 |
|
1.คณะครู นักเรียนและชุมชน ร่วมกันประชุมเพื่อวางแผนในการทำกิจกรรม 2.จัดหาวัสดุอุปกรณ์ ซื้อก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าภูฐานจำนวน 500 ก้อน ทำการเพาะในโรงเรือน จำนวน 1โรงเรือน 3.จัดเวรนักเรียนผู้แลโรงเพาะเห็ดนางฟ้า จำนวน 5 ทีม เพื่อรดน้ำก้อนเชื้อเห็ดและจัดเก็บพร้อมทั้งจำหน่ายในแต่ละวัน เข้าสู่สหกรณ์โรงเรียนและส่งโครงการอาหารกลางวันของโรงเรือน 4.ทำแบบบัญชีรายรับ รายจ่ายในแต่ละครั้ง |
|
|
|