แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียนลงเหลือร้อยละ 2 ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 มีสุขภาพแข็งแรง มีน้ำหนักส่วนสูงสมวัยตามมาตรฐาน |
72.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณค่าและปลอดภัย ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ10 ได้รับบริการอาหารที่มีคุณค่าและปลอดภัย |
72.00 | |||||
3 | เพื่อให้โรงเรียนมีผลผลิตผักปลอดสารพิษตลอดปี ตัวชี้วัด : โรงเรียนให้บริการผลผลิตแก่โครงการอาหารกลางวันจากโครงการได้ร้อยละ 80 ต่อปี |
72.00 | |||||
4 | เพื่อให้โรงเรียนนำผลผลิตที่ได้เพื่อโครงการอาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : |
72.00 | |||||
5 | เพื่อให้ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมโครงการปลูกผักปลอดสารพิษเพื่ออาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : ชุมชนมีส่วนร่วมร้อยละ 80 ของกิจกรรม |
72.00 | |||||
6 | เพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมโครงการ มีทักษะประกอบอาชีพ ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ80มีส่วนร่วมในกิจกรรมโครงการ |
72.00 |