แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อเพิ่มผลผลิตอาหารปลอดภัยในชุมชน โดยการส่งเสริมกลุ่มเครือข่ายในการทำเกษตร ปศุสัตว์ ในพื้นที่ตำบลลำใหม่ ตัวชี้วัด : เกิดแหล่งผลิตอาหารปลอดภัย ประเภทผัก ปศุสัตว์ จากกลุ่มต่าง ๆ ในพื้นที่ เช่นกลุ่มปลูกผัก เลี้ยงเป็ด เลี้ยงไก่ เพาะเห็ด ฯลฯ |
0.00 | |||||
2 | เพื่อเชื่อมโยงผลผลิตอาหารปลอดภัยในชุมชน เข้าสู่โรงครัวโรงเรียน และสถานศึกษา ในสังกัดเทศบาลตำบลลำใหม่ และโรงเรียนในสังกัดอื่น ที่อยู่ในเขตเทศบาลตำบลลำใหม่ และกลุ่มผู้ด้อยโอกาส ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลลำใหม่ และตลาดนัดอาหารปลอดภัย/ตลาดอินทรีย์ในพื้นที่ตำบลลำใหม่ ตัวชี้วัด : เกิดการเชื่อมโยงผลผลิตที่ได้จากข้อ 1) เข้าสู่โรงครัวโรงเรียน และสถานศึกษา ในสังกัดเทศบาลตำบลลำใหม่ และโรงเรียนในสังกัดอื่น ที่อยู่ในเขตเทศบาลตำบลลำใหม่ และตลาดอาหารปลอดภัย/ตลาดอินทรีย์ในพื้นที่ ทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงอาหารปลอดภัยมากขึ้น |
0.00 | |||||
3 | เพื่อแก้ปัญหาภาวะทุพโภชนาการในกลุ่มเด็กปฐมวัย ในพื้นที่ตำบลลำใหม่ เพื่อลดปัญหาทุพโภชนาการในเด็กปฐมวัย ตัวชี้วัด : เกิดการจัดการอาหารกลางวันในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และโรงเรียน ที่ทำให้เด็กได้รับ ประทานอาหารกลางวันที่มีคุณภาพ |
0.00 | |||||
4 | เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ตำบลลำใหม่ได้บริโภคอาหารที่มีประโยชน์ปลอดสารพิษ ตัวชี้วัด : ประชาชนในพื้นที่ตำบลลำใหม่ได้บริโภคอาหารที่มีประโยชน์ปลอดสารพิษที่ปลูกในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลลำใหม่ |
0.00 | |||||
5 | เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางอาหารทั้งระบบในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลลำใหม่ ตัวชี้วัด : ประชาชนในพื้นที่เทศบาลตำบลลำใหม่มีอาหารเพื่อการบริโภคอย่างเพียงพอทำให้เกิดความเข้มแข็งทางอาหารทั้งระบบ |
0.00 | |||||
6 | เพื่อส่งเสริมการบูรณาการทุกภาคส่วนในการแก้ไขปัญหาด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการสมวัย ตัวชี้วัด : เกิดการแก้ไขปัญหาด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการสมวัยแบบบูรณาการทั้งระบบอย่างยั่งยืน |
0.00 |