แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อศึกษาข้อมูลสถานการณ์ปัญหา ปัจจัยเอื้อ ปัจจัยอุปสรรค ด้านระบบอาหารในระดับตำบล ทั้งประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย ตัวชี้วัด : องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 10 แห่ง มีข้อมูลสถานการณ์ระบบอาหารและโภชนาการ และผลการวิเคราะห์ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานด้านระบบอาหารและโภชนาการ |
0.00 | |||||
2 | เพื่อพัฒนาศักยภาพและสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการ และโครงการระบบอาหาร บรรจุในแผนท้องถิ่นหรือแผนกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบล ตัวชี้วัด : 1.เกิดแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล 2. เกิดโครงการด้านระบบอาหาร ทั้งประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย โภชนาการสมวัย อย่างน้อย ตำบลละ 3 โครงการ |
0.00 | |||||
3 | เพื่อสนับสนุนการสร้างปฏิบัติการด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย ตัวชี้วัด : เกิดการจัดการระบบอาหารในภาวะวิกฤติ ครอบคลุมประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย โภชนาการสมวัย ตลอดห่วงโซ่อาหาร ในระดับตำบล |
0.00 | |||||
4 | เพื่อพัฒนาคู่มือแนวทางการดำเนินงานระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล ตัวชี้วัด : มีคู่มือ แนวทางการดำเนินงานระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล |
0.00 |