สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1

วัตถุประสงค์ :
เพื่อจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร โดยการทำข้อมูลพื้นฐานหรือ Mapping แหล่งผลิตอาหารแต่ละประเภทในเทศบาลตำบลจันดี
ตัวชี้วัด
  1. มีสถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท เช่น พื้นที่การผลิต วัตถุประสงค์การผลิต (เพื่อบริโภคหรือเพื่อจำหน่าย หรือทั้งบริโภคและจำหน่าย รูปแบบการผลิตแบบแินทรีย์ เคมี หรือผสมผสาน)
  2. มีกลุ่มเครือข่าย ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต จำหน่าย และบริโภค ระบบตลาดภายใน หรือการตลาดภายนอกชุมชน ของอาหารแต่ละประเภท
  3. มีระบบการกระจายผลผลิตของอาหารแต่ละประเภท
  4. หน่วยงานที่มีหน้าที่ให้การสนับสนุน หรือขับเคลื่อน การดำเนินงานแต่ละประเภทอาหาร
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 9 10 20,000.00 10 20,160.00 more_vert
2 การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร 60,000.00 9 10 60,000.00 10 49,703.00 more_vert
80,000.00 18 20 80,000.00 20 69,863.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2

วัตถุประสงค์ :
เพื่อการจัดทำข้อมูล สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัย และข้อมูลด้านภาวะโภชนาการ
ตัวชี้วัด
  1. เกิดกลไก ระบบเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร
  2. มีข้อมูลโภชนาการดังต่อไปนี้
    • กลุ่มหญิงตั้งครรภ์
    • กลุ่มเด็ก 0-3 ปี
    • กลุ่มเด็ก 3-5 ปี
    • กลุ่มเด็ก 6-14 ปี
    • กลุ่มผู้สูงอายุ
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 9 10 20,000.00 10 20,160.00 more_vert
2 การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร 60,000.00 9 10 60,000.00 10 49,703.00 more_vert
80,000.00 18 20 80,000.00 20 69,863.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ :
เพื่อจัดทำยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัยในเด็กเล็ก
ตัวชี้วัด

เกิดแผนยุทธศาสตร์ท้องถิ่นใน 3 ประเด็น คือ ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย บรรจุเข้าแผนท้องถิ่น นำไปสู่การปฏิบัติการในระยะต่อไป

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 9 10 20,000.00 10 20,160.00 more_vert
2 การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร 60,000.00 9 10 60,000.00 10 49,703.00 more_vert
3 ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. 0.00 5 6 - 5 10,404.00 more_vert
80,000.00 23 26 80,000.00 25 80,267.00

คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (80,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (240,000.00 บาท)