สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1

วัตถุประสงค์ :
การจัดการความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด

จัดทำข้อมูลพื้นฐานเกียวกับแหล่งผลิตอาหารของแต่ละบริบทพื้นที่ในตำบลหูล่องเช่น ข้าว ปศุสัตว์ พืชผัก ผลไม้ ในประเด็นสำคัญดังนี้
1. สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท เช่นพื้นที่ผลิต วัตถุประสงค์การผลิต (ผลิตเพื่อบริโภค จำหน่าย หรือทั้งบริโภคและจำหน่าย การแปรรูป ) รูปแบบการผลิต (แบบอินทรีย์ แบบเคมีและแบบผสมผสาน)
2. กลุ่มเครือข่ายที่เกียวข้องกับการผลิต จำหน่าย บริโภค ระบบการตลาดภายในตลาดภายนอกชุมชนของผลผลิตแต่ละประเภท
3. ระบบการกระจายผลผลิตของ ผลผลิตแต่ละประเภท
4. หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการให้การสนับสนุน หรือขับเคลื่อนการดำเนินงานแต่ละประเภทของผลผลิต

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 สำรวจข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร 50,000.00 25 6 50,000.00 6 39,555.00 more_vert
2 ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. 0.00 5 8 - 6 16,040.00 more_vert
50,000.00 30 14 50,000.00 12 55,595.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2

วัตถุประสงค์ :
การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัย
ตัวชี้วัด

กลไกระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย 30,000.00 25 7 30,000.00 5 25,124.00 more_vert
2 ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. 0.00 5 8 - 6 16,040.00 more_vert
30,000.00 30 15 30,000.00 11 41,164.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ :
การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ
ตัวชี้วัด

กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ กลุ่มเด็ก 0 -3 กลุ่มเด็ก 3 -5 กลุ่มเด็ก 6 -14 ผู้สูงอายุ

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย 30,000.00 25 7 30,000.00 5 25,124.00 more_vert
2 ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. 0.00 5 8 - 6 16,040.00 more_vert
30,000.00 30 15 30,000.00 11 41,164.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 4

วัตถุประสงค์ :
การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชน
ตัวชี้วัด

กำหนดเป้าหมายอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหารที่ปลอดภัย

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย 30,000.00 25 7 30,000.00 5 25,124.00 more_vert
2 ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. 0.00 5 8 - 6 16,040.00 more_vert
30,000.00 30 15 30,000.00 11 41,164.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 5

วัตถุประสงค์ :
การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัย
ตัวชี้วัด

กำหนดเป้าหมายประเด็นความมั่นคงทางอาหารอาหารปลอดภัยและ โภชนาการที่สมวัย

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย 30,000.00 25 7 30,000.00 5 25,124.00 more_vert
2 ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. 0.00 5 8 - 6 16,040.00 more_vert
30,000.00 30 15 30,000.00 11 41,164.00

คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (80,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (170,000.00 บาท)