สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1

วัตถุประสงค์ :
เพื่อให้คนในชุมชนได้เข้าถึงแหล่งอาหารที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด

ครัวเรือนในชุมชนมีอาหารบริโภคครบ 5 หมู่

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2

วัตถุประสงค์ :
สร้างความพอเพียงในการบริโภคอาหาร และการกระจายผลผลิตในชุมชนสู่ครัวเรือน
ตัวชี้วัด

 

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ :
มีกระบวนการการมีส่วนร่วมในชุมชน กลุ่ม เครือข่าย ในหมู่บ้านที่ส่งผลต่อความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด

 

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 4

วัตถุประสงค์ :
เด็กและเยาชนในพื้นที่ได้รับอาหารที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด

กลุ่มเด็กนักเรียนในโรงเรียนได้บริโภคอาหารที่ดีและปลอดภัยส่งเสริมพัฒนาการและเสริมสร้างการเจริญเติบโตที่ดีต่อไป

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 5

วัตถุประสงค์ :
ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียงกลุ่มผู้ป่วยในชุมชนได้มีอาหารที่ถูกสุขลักษณะ
ตัวชี้วัด

เพิ่มศักยภาพในการจัดทำอาหารให้กลุ่มผู้สูงอายุ ติดบ้าน ติดเตียงได้มีอาหารที่เพียงพอถูกสุขลักษณะและปลอดภัย

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00