สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1

วัตถุประสงค์ :
เพื่อใช้กระบวนการประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (HIA) เสริมพลังอำนาจให้แก่ทีมทำงานในพื้นที่ ของประเด็นด้านความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด

เกิดเครือข่าย/คณะทำงานในการขับเคลื่อนงานระบบอาหารระดับภาคใต้ ที่ประกอบด้วยเครือข่ายวิชาการ ภาครัฐ ท้องถิ่น ภาคเอกชน ภาคประชาชน และเครือข่ายนักวิชาการ ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ จำนวน 1 เครือข่าย

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2

วัตถุประสงค์ :
ประเมินกระบวนการสร้างนโยบายสาธารณะประเด็นความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด

ข้อเสนอเชิงนโยบายและยุทธศาสตร์รูปแบบพืชร่วมยาง

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ :
เพื่อยกระดับงานด้านความมั่นคงทางอาหารสู่แผนงาน/นโยบาย
ตัวชี้วัด

Road map ขับเคลื่อนงานระบบอาหารภาคใต้

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
0.00 0 0 0.00 0 0.00