วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1
วัตถุประสงค์ :
1) เพื่อพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระ
ตัวชี้วัด
ข้อมูลด้านอาหารพื้นบ้านคาบสมุทรสทิงพระได้รับการเผยแพร่และยกระดับขึ้นเป็นทุนทางวัฒนธรรมเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมคาบสมุทรสทิงพระ
กิจกรรม
1 |
ประชุมคณะทำงาน |
2,000.00 |
10 |
6 |
15,001.00 |
6 |
17,528.00 |
|
2 |
ประชาสัมพันธ์โครงการ |
2,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
3 |
รวมรวบข้อมูลอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ ประกอบด้วยสูตรและคุณค่าทางโภชนาการ |
20,000.00 |
40 |
3 |
4,000.00 |
3 |
3,120.00 |
|
4 |
การทำ Mapping ให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่วัฒนธรรมอาหารกับพื้นที่การท่องเที่ยวของคาบสมุทรสทิงพระ |
10,000.00 |
200 |
- |
- |
- |
- |
|
5 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอระโนด |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
6 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอกระแสสินธุ์ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
7 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสทิงพระ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
8 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสิงหนคร |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
9 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 1 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
10 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 2 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
11 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 3 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
12 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 4 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
13 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 5 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
14 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 6 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
15 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 7 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
16 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 8 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
17 |
ประชุมสรุปโครงการ |
2,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
|
|
200,000.00 |
750 |
9 |
19,001.00 |
9 |
20,648.00 |
|
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (200,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (19,001.00 บาท)
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2
วัตถุประสงค์ :
2) เพื่อหนุนเสริมแนวทางการสร้างความมั่นคงทางอาหารของชุมชนคาบสมุทรสทิงพระ
ตัวชี้วัด
วัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านคาบสมุทรสทิงพระถูกยกขึ้นเป็นประเด็นสำคัญในการท่องเที่ยวโดยชุมชนกระทั่งก่อให้เกิดประโยชน์ต่อเศรษฐกิจชุมชน
กิจกรรม
1 |
ประชุมคณะทำงาน |
2,000.00 |
10 |
6 |
15,001.00 |
6 |
17,528.00 |
|
2 |
ประชาสัมพันธ์โครงการ |
2,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
3 |
รวมรวบข้อมูลอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ ประกอบด้วยสูตรและคุณค่าทางโภชนาการ |
20,000.00 |
40 |
3 |
4,000.00 |
3 |
3,120.00 |
|
4 |
การทำ Mapping ให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่วัฒนธรรมอาหารกับพื้นที่การท่องเที่ยวของคาบสมุทรสทิงพระ |
10,000.00 |
200 |
- |
- |
- |
- |
|
5 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอระโนด |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
6 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอกระแสสินธุ์ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
7 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสทิงพระ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
8 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสิงหนคร |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
9 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 1 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
10 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 2 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
11 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 3 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
12 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 4 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
13 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 5 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
14 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 6 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
15 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 7 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
16 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 8 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
17 |
ประชุมสรุปโครงการ |
2,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
|
|
200,000.00 |
750 |
9 |
19,001.00 |
9 |
20,648.00 |
|
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (200,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (19,001.00 บาท)
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3
วัตถุประสงค์ :
3) เพื่อพัฒนาความเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคและถิ่นกำเนิดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระผ่านกระบวนการพัฒนาอาหารแบบบูรณาการ
ตัวชี้วัด
ผู้บริโภคที่ชื่นชอบวัฒนธรรมอาหารเดินทางไปท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมอาหารในพื้นที่คาบสมุทรสทิงพระ
กิจกรรม
1 |
ประชุมคณะทำงาน |
2,000.00 |
10 |
6 |
15,001.00 |
6 |
17,528.00 |
|
2 |
ประชาสัมพันธ์โครงการ |
2,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
3 |
รวมรวบข้อมูลอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ ประกอบด้วยสูตรและคุณค่าทางโภชนาการ |
20,000.00 |
40 |
3 |
4,000.00 |
3 |
3,120.00 |
|
4 |
การทำ Mapping ให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่วัฒนธรรมอาหารกับพื้นที่การท่องเที่ยวของคาบสมุทรสทิงพระ |
10,000.00 |
200 |
- |
- |
- |
- |
|
5 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอระโนด |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
6 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอกระแสสินธุ์ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
7 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสทิงพระ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
8 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสิงหนคร |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
9 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 1 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
10 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 2 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
11 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 3 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
12 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 4 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
13 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 5 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
14 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 6 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
15 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 7 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
16 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 8 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
17 |
ประชุมสรุปโครงการ |
2,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
|
|
200,000.00 |
750 |
9 |
19,001.00 |
9 |
20,648.00 |
|
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (200,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (19,001.00 บาท)
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 4
วัตถุประสงค์ :
4) เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนเจ้าของวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระ
ตัวชี้วัด
เกิดการท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านคาบสมุทรสทิงพระในพื้นที่คาบสมุทรสทิงพระที่มีการจัดการโดยชุมชนเจ้าของวัฒนธรรม
กิจกรรม
1 |
ประชุมคณะทำงาน |
2,000.00 |
10 |
6 |
15,001.00 |
6 |
17,528.00 |
|
2 |
ประชาสัมพันธ์โครงการ |
2,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
3 |
รวมรวบข้อมูลอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ ประกอบด้วยสูตรและคุณค่าทางโภชนาการ |
20,000.00 |
40 |
3 |
4,000.00 |
3 |
3,120.00 |
|
4 |
การทำ Mapping ให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่วัฒนธรรมอาหารกับพื้นที่การท่องเที่ยวของคาบสมุทรสทิงพระ |
10,000.00 |
200 |
- |
- |
- |
- |
|
5 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอระโนด |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
6 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอกระแสสินธุ์ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
7 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสทิงพระ |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
8 |
จัดประกวดอาหาร อำเภอสิงหนคร |
15,000.00 |
50 |
- |
- |
- |
- |
|
9 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 1 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
10 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 2 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
11 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 3 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
12 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 4 |
13,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
13 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 5 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
14 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 6 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
15 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 7 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
16 |
จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 8 |
13,000.00 |
40 |
- |
- |
- |
- |
|
17 |
ประชุมสรุปโครงการ |
2,000.00 |
20 |
- |
- |
- |
- |
|
|
|
200,000.00 |
750 |
9 |
19,001.00 |
9 |
20,648.00 |
|
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (200,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (19,001.00 บาท)
คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (200,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (76,004.00 บาท)