การจัดการข้อมูลด้านอาหารและโภชนาการในระดับตำบลเขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช
ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 1 เพื่อชี้แจงโครงการ13 ตุลาคม 2559
13
ตุลาคม 2559รายงานจากพื้นที่ โดย kobkit yodrak
circle
วัตถุประสงค์
ประชุมชี้แจงทำความเข้าใจโครงการเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินโครงการการตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการ
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- ชี้แจงโครงการ โดย หัวหน้าสำนักปลัด
- ขอความร่วมมือในการออกแบบสอบถาม
- ระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปแบบการเก็บข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- ที่ประชุมรับทราบต่อการทำโครงการฯ
- มีการจัดทำแบบสอบถามความมั่นคงทางอาหารตำบลเขาแก้ว มีทั้งหมด 4 เรื่อง ได้แก่ 1. ผักปลอดสารพิษ . ผลไม้3.ไม้ยืนต้น 4. เครื่องแกง
- นัดวันเก็บข้อมูลในครั้งต่อไป วันที่ 17 พ.ย.59
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
เกือบได้ตามเป้าหมาย (2)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
คณะกรรมการ นายก อบต.ตัวแทนกลุ่มภาคประชาชนในพื้นที่ ตัวแทนเกษตรอำเภอ เจ้าหน้าที่ อบต. และสมาชิก อบต.
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ