สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การจัดการข้อมูลด้านอาหารและโภชนาการในระดับตำบลเขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช

ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 1 เพื่อชี้แจงโครงการ13 ตุลาคม 2559
13
ตุลาคม 2559รายงานจากพื้นที่ โดย kobkit yodrak
circle
วัตถุประสงค์

ประชุมชี้แจงทำความเข้าใจโครงการเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินโครงการการตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการ

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  • ชี้แจงโครงการ โดย หัวหน้าสำนักปลัด
  • ขอความร่วมมือในการออกแบบสอบถาม
  • ระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปแบบการเก็บข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • ที่ประชุมรับทราบต่อการทำโครงการฯ
  • มีการจัดทำแบบสอบถามความมั่นคงทางอาหารตำบลเขาแก้ว มีทั้งหมด 4 เรื่อง ได้แก่ 1. ผักปลอดสารพิษ . ผลไม้3.ไม้ยืนต้น 4. เครื่องแกง
  • นัดวันเก็บข้อมูลในครั้งต่อไป วันที่ 17 พ.ย.59
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

เกือบได้ตามเป้าหมาย (2)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 11 คน จากที่ตั้งไว้ 20 คน
ประกอบด้วย

คณะกรรมการ นายก อบต.ตัวแทนกลุ่มภาคประชาชนในพื้นที่ ตัวแทนเกษตรอำเภอ เจ้าหน้าที่ อบต. และสมาชิก อบต.

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-