สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การจัดการข้อมูลด้านอาหารและโภชนาการในระดับตำบลเขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช

ประชุมคณะทำงานวางแผนการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร9 มิถุนายน 2560
9
มิถุนายน 2560รายงานจากพื้นที่ โดย manop kanjanarod
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อรวบรวมข้อมูลจัดทำร่างยุทธศาสตร์อาหารตำบลเขาแก้ว

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  1. ชี้แจงรายละเอียดยุทธศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัย
  2. ระดมความเห็นเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการจัดทำร่างยุทธศาสตร์ด้านอาหารในตำบลเขาแก้ว
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  1. ติดตามความก้าวหน้าของโครงการ ทางคณะกรรมการได้เห็นข้อมูลแผนงาน โครงการ จากการจัดเวทีประชาคมในเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา
  2. ร่วมกันจัดทำร่างแผนยุทธศาสตร์อาหารของตำบลเขาแก้วเป็นรูปธรรม
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 13 คน จากที่ตั้งไว้ 17 คน
ประกอบด้วย

คณะทำงานขับเคลื่อนโครงการฯ

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
  • คณะทำงานไม่ครบทำให้การระดมความคิดยังไม่ค่อยหลากหลาย
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-