วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อส่งเสริมผลผลิตสำหรับการประกอบอาหารเช้าและอาหารกลางวันให้กับนักเรียน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าและอาหารกลางวันที่มีคุณค่าตามหลักโภชนาการและตามหลักของอาหารปลอดภัย |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ม.ค. 62 - 30 ก.ย. 62 | เตรียมแปลงดินเพาะปลูกผักปลอดสารพิษในโรงเรียน | 5.00 | ✔ | - | ||
1 ม.ค. 62 - 30 ก.ย. 62 | การเพาะเห็ดในโรงเรือน | 5.00 | ✔ | - | ||
1 ม.ค. 62 - 30 ก.ย. 62 | การทำปุ๋ยอินทรีย์ | 5.00 | ✔ | - | ||
22 พ.ค. 62 | เตรียมล้างบ่อซีเมนต์เพื่อลงปลาดุก | 10,000.00 | - | |||
1 ส.ค. 62 | เก็บผลผลิตเห็ดให้กับโรงอาหารโรงเรียน | 0.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้