สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

โครงการพัฒนาเครือข่ายสื่อสาธารณะภาคใต้

ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำเอกสรยุทธศาสตร์ระบบอาหาร ประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัและโภชนาการสมวัยในระดับตำบล1 มิถุนายน 2560
1
มิถุนายน 2560รายงานจากพื้นที่ โดย nicha phothaworn
circle
วัตถุประสงค์

-ทำการสื่อสารถ่ายทอดสด และบันทึกวิดิทัศน์ เวทีจัดทำข้อมูลยุทธศาสตร์ความมั่นคงด้านอาหารนครศรีธรรมราช  เพื่อแลกปลี่ยนวิเคราะห์ข้อมูล ก่อนนำเสนอองค์กรหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  • อ.เพ็ญ สุขมาก จาก สจรส. ให้ข้อมูลและวิเคราะห์ผลการทำงานรวมทั้ง ให้แนวทางในการจัดการข้อมูลเพื่อนำไปสู่การปฏิบัติได้จริงในพื้นที่ นำเสนอข้อมูลการดำเนินงาน และข้อเสนอที่จะดำเนินการด้านอาหารของแต่ละตำบล
  • อาจารย์ จาก มอ. ให้ข้อคิดเห็นและเสนอแนะ พร้อมแนะนำให้จัดทำช้อมูลให้ถูกต้องและมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

-ถ่ายทอดสดผ่านช่องลิกอร์ไลฟ์ และบันทึกวิดิทัศน์ กระบวนการทั้งหมดอัพลงยูทูปเพื่อเป็นคลังข้อมูลาำหรับดูบ้อนหลังและนำไปใช้งานต่อได้ คณะทำงานแต่ละตำบลได้แนวทาง ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงพัฒนาข้อมูลให้สมบูรณ๋ยิ่งขึ้น

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

เกือบได้ตามเป้าหมาย (2)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 20 คน จากที่ตั้งไว้ 30 คน
ประกอบด้วย
  • ทึมสื่อ จากสมาคมสื่อชุมชนภาคใต้
  • คณะทำงาน โครงการ ต.ไสหร้า ต.จันดี ต.เขาแก้ว ต. หูล่อง
  • คณะทำงาน นักวิชาการ จาก สจรส.มอ.
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-