โครงการส่งเสริมความมั่นคงทางสุขภาพและอาหารโรงเรียนวัดโคกม่วง (โรงเรียนวัดโคกม่วง)
นำปลาดุกมาประกอบอาหารกลางวันสำหรับนักเรียน10 กรกฎาคม 2562
10
กรกฎาคม 2562รายงานจากพื้นที่ โดย โรงเรียนวัดโคกม่วง
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
1.ผลผลิตที่ได้จากการเลี้ยงปลาดุก มีการจับมาประกอบอาหารกลางวัน จำนวน 2ครั้งๆละ 15 กิโลกรัม
2.นักเรียนระดับอนุบาล-ประถมศึกษา จำนวน 195คน ได้กินอาหารกลางวันที่มีปลาดุกเป็นส่วนประกอบ
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
1.นักเรียนได้มีอาหารกลางวันรับประทานที่มีเมนูปลาดุก
2.นักเรียนมีภาวะโภชนาการที่ดีสมวัย
3.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารปอดภัย
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ