วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้ผลผลิตทางการเกษตรด้านพืชผักไปใช้เป็นวัตถุดิบในการตชัดทำอาหารกลางวันสำหรับนักเรียน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้นักเรียนได้รับสารอาหารครบถ้วนตามหลักโภชนาการที่สอดคล้องกับภาวะสุขภาพโดยใช้โปรแกรม Thai School Lunch |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้การจัดการระบบอาหารกลางวันในโรงเรียนมีคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิต กระบวนการปรุงอาหาร และการบริโภคที่ปลอดภัย |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อให้โรงเรียนมีระบบการเฝ้าระวังการเจริญเติบโตของนักเรียน โดยใช้โปรแกรม Thai Growth |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ก.ค. 62 | เตรียมสถานที่ปลูกผักครัว | 20,000.00 | - | |||
8 ก.ค. 62 | ปลูกผักสวนครัว | 0.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้