การดำเนินงานขับเคลื่อนและยกระดับระบบอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ในจังหวัดปัตตานี
-
1731030261627.jpg
-
1731030257338.jpg
-
1731030253367.jpg
-
1731030246123.jpg
-
1731030236542.jpg
-
1731030228994.jpg
-
1730515526189.jpg
-
1730515523022.jpg
-
1730515526189.jpg
-
1730515498863.jpg
-
1730515498940.jpg
-
1730515500791.jpg
-
1730515500094.jpg
-
1730515501601.jpg
-
1730515515624.jpg
-
1730515499371.jpg
-
1730515510475.jpg
-
1730515520766.jpg
-
1730515518546.jpg
-
1730515499734.jpg
-
1730515498716.jpg
-
1730339960488.jpg
-
1730339951167.jpg
-
1730339966857.jpg
-
1730339967036.jpg
-
1730339966966.jpg
-
1730339953592.jpg
-
1730339952175.jpg
-
1730339951516.jpg
-
1730339951798.jpg
-
1730076345011.jpg
-
1730076345450.jpg
-
1730076344415.jpg
-
1730076344511.jpg
-
1730073915522.jpg
-
1730073914839.jpg
-
1730073916220.jpg
-
1730073917640.jpg
-
1730073907901.jpg
-
1730073923920.jpg
-
1730073917640.jpg
-
1730073925270.jpg
-
1730073927802.jpg
-
1730073913989.jpg
-
1730073909361.jpg
-
1730073921737.jpg
-
1730073912408.jpg
นัดประชุมสมาชิกในกลุ่มเพื่อสร้างความเข้าใจ ข้อตกลง รวบรวมผลผลิตที่จะนำมาเข้ากลุ่ม วัตถุประสงค์ในการตั้งกลุ่ม ร้านกินดีอยู่ดีที่โคกโพธิ์ -ส่งเสริมให้สมาชิกในชุมชมปลูกผักปลอดภัยกินเองและเหลือเผื่อขาย -สร้างจุดรวบรวมผลผลิตของสมาชิกในกลุ่ม
วันที่19ตุลาคม2567ประชุมแลกเปลี่ยนและข้อตกลงในการเปิดร้าน ณ อรบ้านสวน อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี
สมาชิกเข้าร่วม 60คน
ข้อตกลงในการสร้างร้านค้า ภายในตลาดเงาไม้ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี
1.ชื่อ ร้านกินดีอยู่ดีที่โคกโพธิ์
2.จัดทำเสื้อทีมงาน
3.ต่อเติมร้านจากที่มีอยู่เดิมให้ได้มาตราฐาน
4.สินค้าที่จะขายเบื้องต้นมีดังนี้ ผักสลัด,ผักคะน้า,เห็ดนางฟ้า,กล้วยเล็บมือนาง,กล้วยหอมทอง,สลัดโรล,สลัดผัก,ต้นอ่อนทานตะวัน,มะนาว,มะเขือ,ถั่วพู,ไข่เค็ม,หมี่กรอบ
5.มาตราการการจัดการระบบการขาย -ผู้ผลิตส่งผลิตผลให้ร้าน
6.ผูุ้ดูแลจัดการร้าน,การบริหารร้านและเปอร์เซ็นในการขาย
7.การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ในการแพ็คสินค้า
8.วันเวลาในการเปิดร้าน-ทุกวันอังคารและศุกร์ เวลา6.00-13.00น.
วันที่30ตุลาคม2567ศึกษาดูงาน ณ ตลาดเกษตร มอ.หาดใหญ่
วันที่1พฤศจิกายน2567 เปิดร้านครั้งแรก ณ ตลาดเงาไม้ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี
ผลตอบรับจากผู้ที่มาซื้อ- มีตัวเลือกในการซื้อเพิ่มขึ้นและเป็นสินค้า(ผัก)ที่ปลอดสารสบายใจในการรับทาน