โครงการการขยายผลรูปแบบการดำเนินงานบูรณาการระบบอาหารปลอดภัยใน ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง
ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการศวสตรายงานความก้าวหน้า5 พฤษภาคม 2562
5
พฤษภาคม 2562รายงานจากพื้นที่ โดย นายถาวร คงศรี
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อรายงานความก้าว หน้าการดำเนินงานโครงการต่อหน่วยจัดการกลาง
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
การนำเสนอข้อมูลที่ได้จากการเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล ตาม 16 ตัวชี้วัด(เอกสารตามแนบ)
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- ผลผลิต (Output) คณะทำงานได้ผลการวิเคราะห์ทำให้รู้สถานการณ์อาหารปลอดภัยตำบลนาท่อม ทั้ง 3 ประเด็น อาหารปลอดภัย ความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการสมวัย
- ผลลัพธ์ (Outcome) นำผลการวิเคราะห์สถานการณ์ไปใช้ในการออกแบบวางแผนกับคณะทำงานเพื่อยกร่างทำแผนยุทธศาสตร์อาหารของเทศบาลตำบลนาท่อม และผลักดันกิจกรรมที่สนับสนุนกิจกรรมอาหารปลอดภัยเข้าสู่แผนกิจกรรมโครงการให้งานงานอาหารปลอดภัยของเทศบาลสำเร็จ
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
ผู้รับผิดชอบโครงการ
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
1.นำผลการวิเคราะห์เข้าสู่ คณะทำงานทำแผนและคณะทำงานยกร่าง ให้ทัน เข้าสู่แผนตามเทศบัญญัติปี 2562
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
จัดประชุมเพื่อทำแผนยุทธศาตร์อาหารปลอดภันตำบลนาท่อม
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ