สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

เกษตรกรรมยั่งยืน

ศึกษาและรวบรวมข้อมูลกลุ่มวิสาหกิจชุมชน อ.ไชยา1 พฤศจิกายน 2565
1
พฤศจิกายน 2565รายงานจากพื้นที่ โดย nichakorn
  • รายงานข้อมูลโครงการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชน.pdf
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อศึกษาและรวบรวมข้อมูลกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในการส่งเสริมความมั่นคงทางด้านอาหาร ผลผลิต สินค้า และบริการ

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2565    เดินทางไปปฏิบัติงานที่ ที่ทำการศาลากลางอำเภอเมือง,
                                        เกษตรจังหวัด, เทศบาล วันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2565    เดินทางไปปฏิบัติงานที่ ที่ทำการสำนักงานเกษตรอำเภอไชยา,
                                        ที่ทำการอำเภอไชยา วันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2565  เดินทางไปปฏิบัติงานที่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไชยา วันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2565  เดินทางไปปฏิบัติงานที่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไชยา วันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2565  เดินทางไปปฏิบัติงานที่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไชยา วันที่ 7-8 ธันวาคม 2565          เดินทางไปปฏิบัติงานที่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไชยา

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ทราบถึงข้อมูลกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้งด้านอาหาร ผลผลิต สินค้า และบริการ

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลมากกว่าเป้าหมาย (4)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 106 คน จากที่ตั้งไว้ 106 คน
ประกอบด้วย

คณะทำงาน จำนวน 14 คน สมาชิกภายในกลุ่มวิสาหกิจในพื้นที่อำเภอไชยา จังหวัดสุราฎร์ธานี จำนวน 92 คน

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่