สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วิจัยการท่องเที่ยวชุมชนเชิงนิเวศยั่งยืนภูมินิเวศน์เขา ป่า นา เล จังหวัดตรัง

ถอดบทเรียนการดำเนินงานการท่องเที่ยวโดยชุมชนเกาะลิบง(ด้านภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น)18 กุมภาพันธ์ 2560
18
กุมภาพันธ์ 2560รายงานจากพื้นที่ โดย สุทธิพงษ์ อุสาหะพงษ์สิน
circle
วัตถุประสงค์

เก็บข้อมูลภูมิปัญญาด้านอาหารท้องถิ่น

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ประชุมแลกเปลี่ยนด้านเมนูอาหารภูมิปัญญาด้านอาหารท้องถิ่น

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ข้อมูลเมนูท้องถิ่น จำนวน 12 เมนู และกรรมวิธีการปรุงอาหาร วัตถุดิบ

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 5 คน จากที่ตั้งไว้ 25 คน
ประกอบด้วย

กลุ่มแม่บ้านที่อาศัยอยู่บนเกาะลิบง

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-