วิจัยการท่องเที่ยวชุมชนเชิงนิเวศยั่งยืนภูมินิเวศน์เขา ป่า นา เล จังหวัดตรัง
ถอดบทเรียนการดำเนินงานการท่องเที่ยวโดยชุมชนเกาะลิบง(ด้านภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น)18 กุมภาพันธ์ 2560
18
กุมภาพันธ์ 2560รายงานจากพื้นที่ โดย สุทธิพงษ์ อุสาหะพงษ์สิน
circle
วัตถุประสงค์
เก็บข้อมูลภูมิปัญญาด้านอาหารท้องถิ่น
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
ประชุมแลกเปลี่ยนด้านเมนูอาหารภูมิปัญญาด้านอาหารท้องถิ่น
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ข้อมูลเมนูท้องถิ่น จำนวน 12 เมนู และกรรมวิธีการปรุงอาหาร วัตถุดิบ
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
กลุ่มแม่บ้านที่อาศัยอยู่บนเกาะลิบง
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ