2.2 ปฏิบัติการยกระดับการผลิต การแปรรูปผลผลิตการเกษตรในชุมชน - การพัฒนาผลผลิตการเกษตร โดยใช้ความรู้ เทคโนโลยี ภูมิปัญญาท้องถิ่น - มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร - ปฏิบัติการพัฒนาสินค้าเกษตร/ การยกระดับแปรรูปอาหารให้มีมาตรฐานและมูลค่าเพิ่ม - พัฒนาบรรจุภัณฑ์
ชื่อกิจกรรม : 2.2 ปฏิบัติการยกระดับการผลิต การแปรรูปผลผลิตการเกษตรในชุมชน - การพัฒนาผลผลิตการเกษตร โดยใช้ความรู้ เทคโนโลยี ภูมิปัญญาท้องถิ่น - มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร - ปฏิบัติการพัฒนาสินค้าเกษตร/ การยกระดับแปรรูปอาหารให้มีมาตรฐานและมูลค่าเพิ่ม - พัฒนาบรรจุภัณฑ์
สถานที่ :
วันที่ : 8 กรกฎาคม 2564 - 8 กรกฎาคม 2564
กลุ่มเป้าหมาย : 0
รายละเอียดกิจกรรมตามแผน :
กิจกรรมหลัก :
ผลผลิต :
ผลลัพธ์ :
ภาคีร่วมสนับสนุน :
งบประมาณ
รายการ | จำนวนเงิน(บาท) | |
---|---|---|
รวมเงิน | 0.00 |
สร้างกิจกรรมโดย Yuttipong Kaewtong เมื่อ 8 ก.ค. 2564 10:43 น.