ประชุมการจัดทำแผนขับเคลื่อนอาหารปลอดภัย (ตลาดปลอดภัย) อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
กิจกรรม : ประชุมการจัดทำแผนขับเคลื่อนอาหารปลอดภัย (ตลาดปลอดภัย) อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
วันที่ 22/03/2021 - 22/03/2021
งบประมาณที่ตั้งไว้ 50,000.00 บาท
กลุ่มเป้าหมาย 50 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย 1. คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอหัวไทร
2. สสจ.นครศรีธรรมราช
3. สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเขต 2 นครศรีธรรมราช
2. สสจ.นครศรีธรรมราช
3. สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเขต 2 นครศรีธรรมราช
รายละเอียดกิจกรรม :
1. ชี้แจงรูปแบบ เป้าหมาย ตัวชี้วัด และกระบวนการดำเนินงาน ในการจัดทำแผนขับเคลื่อน งานอาหารปลอดภัย
2. แบ่งกลุ่มจัดทำแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนงานอาหารปลอดภัยในระดับอำเภอ
• ต้นน้ำ หน่วยผลิต/ผู้ผลิต
• กลางน้ำ การจัดทำมาตรฐานอาหารปลอดภัย
• ปลายน้ำ ผู้บริโภค
3. นำเสนอแผนปฏิบัติการ และให้ข้อเสนอแนะ
1. ชี้แจงรูปแบบ เป้าหมาย ตัวชี้วัด และกระบวนการดำเนินงาน ในการจัดทำแผนขับเคลื่อน งานอาหารปลอดภัย
2. แบ่งกลุ่มจัดทำแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนงานอาหารปลอดภัยในระดับอำเภอ
• ต้นน้ำ หน่วยผลิต/ผู้ผลิต
• กลางน้ำ การจัดทำมาตรฐานอาหารปลอดภัย
• ปลายน้ำ ผู้บริโภค
3. นำเสนอแผนปฏิบัติการ และให้ข้อเสนอแนะ
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ