10 stories การจัดการของท้องถิ่นเพื่อสร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงอาหาร
{"year":"2564","author":"วรรณา สุวรรณชาตรี, มุมตาส มีระมาน, เพ็ญ สุขมาก, กุลทัต หงส์ชยางกูร"}
ไฟล์ประกอบเอกสาร
Relate topics
- คู่มือจัดทำแผนและโครงการเพื่อเพิ่มการมีกิจกรรมทางกายของเด็ก
- คู่มือแนะนําแนวทางการพัฒนาพื้นที่ สาธารณะขนาดเล็กในท้องถิ่น A Booklet for The Small Public Space Design
- คู่มือการจัดการความปลอดภัยงานวิ่งประเภทถนน
- มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยงานวิ่งประเภทถนน
- PA เขยื้อนเคลื่อนนโยบายสาธารณะ
- มาตรฐานงานวิ่งสำหรับผู้จัดงาน
- ตำรับอาหารกลางวันสำหรับเด็กในจังหวัดชายแดนใต้
- คู่มือตำรับการจัดเตรียมและการจัดเสิร์ฟอาหาร 2022
- หลักโภชนาการและการจัดการอาหารเพื่อการส่งเสริมโภชนาการในโรงเรียน
- งานสร้างสุขภาคใต้ ครั้งที่ 12 :: สูจิบัตรงานสร้างสุขภาคใต้