คู่มือตำรับการจัดเตรียมและการจัดเสิร์ฟอาหาร 2022
{"year":"2565","author":"ผศ.ดร.ลักษณา ไชยมงคล, ผศ.ดร. สุณีย์ บุญกำเหนิด, นางสาวอัสมะ วอเฮง, นางสาวฮานาน สามะ"}
ไฟล์ประกอบเอกสาร
Relate topics
- คู่มือจัดทำแผนและโครงการเพื่อเพิ่มการมีกิจกรรมทางกายของเด็ก
- คู่มือแนะนําแนวทางการพัฒนาพื้นที่ สาธารณะขนาดเล็กในท้องถิ่น A Booklet for The Small Public Space Design
- คู่มือการจัดการความปลอดภัยงานวิ่งประเภทถนน
- มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยงานวิ่งประเภทถนน
- PA เขยื้อนเคลื่อนนโยบายสาธารณะ
- มาตรฐานงานวิ่งสำหรับผู้จัดงาน
- ตำรับอาหารกลางวันสำหรับเด็กในจังหวัดชายแดนใต้
- หลักโภชนาการและการจัดการอาหารเพื่อการส่งเสริมโภชนาการในโรงเรียน
- งานสร้างสุขภาคใต้ ครั้งที่ 12 :: สูจิบัตรงานสร้างสุขภาคใต้
- งานสร้างสุขภาคใต้ ครั้งที่ 12 :: ประเด็นชุมชนท้องถิ่นจัดการตนเอง การขับเคลื่อนงานและข้อเสนอเชิงนโยบายเพื่อการขับเคลื่อนงานต่อเนื่อง