ยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนราธิวาส ปี พ.ศ. 2563 – 2567
{"year":"2563","author":"ผศ.ดร.มนทนา รุจิระศักดิ์, ผศ.ดร.วุฒิชัย ศรีช่วย, ผศ.ดร.วนิสา หะยีเซะ, ดร.กุลทัต หงส์ชยางกูร, น.ส.วรรณา สุวรรณชาตร, ดร.เพ็ญ สุขมาก, ดร.มุมตาส มีระมาน"}
ไฟล์ประกอบเอกสาร
Relate topics
- คู่มือจัดทำแผนและโครงการเพื่อเพิ่มการมีกิจกรรมทางกายของเด็ก
- คู่มือแนะนําแนวทางการพัฒนาพื้นที่ สาธารณะขนาดเล็กในท้องถิ่น A Booklet for The Small Public Space Design
- คู่มือการจัดการความปลอดภัยงานวิ่งประเภทถนน
- มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยงานวิ่งประเภทถนน
- PA เขยื้อนเคลื่อนนโยบายสาธารณะ
- มาตรฐานงานวิ่งสำหรับผู้จัดงาน
- ตำรับอาหารกลางวันสำหรับเด็กในจังหวัดชายแดนใต้
- คู่มือตำรับการจัดเตรียมและการจัดเสิร์ฟอาหาร 2022
- หลักโภชนาการและการจัดการอาหารเพื่อการส่งเสริมโภชนาการในโรงเรียน
- งานสร้างสุขภาคใต้ ครั้งที่ 12 :: สูจิบัตรงานสร้างสุขภาคใต้