directions_run

โครงการเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อส่งเสริมอาหารกลางวันในโรงเรียนเลี้ยงไก่ไข่โรงเรยนบ้านโคกตก (โรงเรียนบ้านโคกตก)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อต้องการศึกษา กระบวนการการพัฒนา ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 70 มีความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงและได้ฝึกปฏิบัติจริง
70.00 70.00

นักเรียนมีกระบวนการการพัฒนา ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง

นักเรียนความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงและได้ฝึกปฏิบัติจริง

จากการสังเกตุพฤติกรรมนักเรียน

2 เพื่อนำผลผลิตมาประกอบเป็นอาหารกลางวันใหกับนักเรียน
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการทำให้สุขภาพพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจที่ดี ส่งผลให้นักเรียนมีน้ำหนัก ส่วนสูงและมีสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์มาตรฐาน
70.00 70.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนู่ไข่ไก่ จากโครงการฯ

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางให้กับนักเรียน
3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ ไข่ไก่ มีความปลอดภัย

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

3 เพื่อให้นักเรียนรู้จักการใช้ชีวิตที่พอเพียงมีความรู้ สามารถในกิจกรรมที่ตนเองสนใจ
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 70 ได้ตระหนักและมีความรู้พื้นฐานในงานอาชีพ
70.00 70.00

1.นักเรียนมีความรู้ในการเลี้ยงไก่ไข่ และเลี้ยงปลาดุก

2.มีเมนูอาหารกลางวันที่ได้จากไข่ไก่ ทำให้นักเรียนได้รับโปรตีนในมื้ออาหาร

นักเรียนมีความรู้ และได้รับประทานอาหารที่ทำจากไข่ไ้ ได้แหล่งโปรตีนที่สำคัญของร่างกาย

นักเรียนให้ความสนใจเอาใจใส่ สัตว์เลี้ยงเจริญเติบโตดีและสามารถให้ผลผลิตตามที่ต้องการ