แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์
“ โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) ”
ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
หัวหน้าโครงการ
นายวุฒิพงศ์ รัตนะ (0649647923)
ชื่อโครงการ โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า)
ที่อยู่ ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) " ดำเนินการในพื้นที่ ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 20,000.00 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ
บทคัดย่อ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
กลุ่มเป้าหมาย
ผลลัพธ์ที่ได้
การประเมินผล
ปัญหาและอุปสรรค
ข้อเสนอแนะ
เอกสารประกอบอื่นๆ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
การพัฒนาชาติที่สำคัญคือ การพัฒนาคนให้มีคุณภาพ มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ ตลอดจนมีความสามารถในการเรียนรู้ เพื่อให้มีศักยภาพสูงสุด อันเป็นปัจจัยหลักในการพัฒนาชาติอย่างยั่งยืน อันดับแรกของการพัฒนาคน คือการพัฒนาด้านสุขภาพอนามัย เพราะเป็นพื้นฐานของการพัฒนาด้านจิตใจ อารมณ์ สังคม สติปัญญา ตลอดจนคุณธรรมและจริยธรรมของเด็ก อาหารนับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์โดยเฉพาะเด็กนักเรียนระดับก่อนประถมศึกษาและระดับประถมศึกษา ซึ่งเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโตที่มีความต้องการสารอาหารครบทุกหมู่ ทำให้นักเรียนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ถ้านักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่มีอุปสรรคต่อการเรียนการสอน และการเจริญเติบโตของนักเรียนต่อไปนอกจากนี้โครงการอาหารกลางวันยังได้มุ่งเน้นให้เชื่อมโยงกับกิจกรรมการเรียนการสอนตามหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และนำประสบการณ์ไปใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย
ดังนั้นทางโรงเรียนบ้านเก่าจึงเสนอโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีสารอาหารครบทุกหมู่ ทำให้เป็นผู้ที่มีสุขภาพอนามัยและมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่นักเรียน
- เพื่อส่งผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป
- เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนโดยการปฏิบัติจริง
- เด็กนักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอเหมาะสมต่อความต้องการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- การเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้
นักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านเก่า
240
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1 นักเรียนที่อ้วนจะลดลง
2 นักเรียนมีร่างกายตามเกณฑ์มาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ ผลผลิต* ผลผลิตที่ตั้งไว้ ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง
1. การเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า
วันที่ 1 ตุลาคม 2561กิจกรรมที่ทำ
1.ประชุมคณะกรรมการ ครู และนักเรียน เพื่อชี้แจงโครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า
2.รับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่4-6 ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ มีนักเรียนจำนวน 8 คน จาก 50 คน ที่สมัตรเข้ามาดูแลการเลี้ยงไก่ของโครงการฯ ซึ่งนักเรียนกลุ่มนี้จะคอยดูแลความสะอาดของโรงเรือน การให้อาหาร
3.ระบบการเลี้ยงไก่ไข่ในโรงเรือนแบบปิด จำนวน 1 โรงเรือน เลี้ยงในกรงคับ จำนวน 14 ชุด ไก่ไข่ จำนวน 108 ตัว
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.ไก่ไข่ 108 ตัว สามารถให้ผลผลิต 350 ฟอง ต่อสัปดาห์
2.เด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ถึงระดับชั้นประถมปีที่6 จำนวน 240 คน ได้กินไขไก่ ที่จัดเป็นเมนูอาหารกลางวัน
3.นักเรียนมีสุขภาพดี และมีภาวะโภชนาการที่ดี
4.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหาร โดยเฉพาะไข่ไก่ ที่มีความปลอดภัย สด และสะอาด
240
0
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ สถานการณ์ เป้าหมาย ผลผลิต อธิบาย
1
เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่นักเรียน
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ของกรมอนามัย
100.00
2
เพื่อส่งผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป
ตัวชี้วัด : ทางโครงการสามารถนำผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าของโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป
70.00
3
เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนโดยการปฏิบัติจริง
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้ความรู้ การปฏิบัตินำไปใช้ในชีวิตประจำวัน
30.00
4
เด็กนักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอเหมาะสมต่อความต้องการ
ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนทุกคนได้รับสารอาหารครบถ้วนที่มีคุณค่าทั้ง 5 หมู่
100.00
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
240
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านเก่า
240
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค สาเหตุ ข้อเสนอแนะ
โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
................................
( นายวุฒิพงศ์ รัตนะ (0649647923) )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......
“ โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) ”
ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลาหัวหน้าโครงการ
นายวุฒิพงศ์ รัตนะ (0649647923)
ชื่อโครงการ โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า)
ที่อยู่ ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) " ดำเนินการในพื้นที่ ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 20,000.00 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ | |
บทคัดย่อ | |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล | |
วัตถุประสงค์โครงการ | |
กิจกรรม/การดำเนินงาน | |
กลุ่มเป้าหมาย | |
ผลลัพธ์ที่ได้ | |
การประเมินผล | |
ปัญหาและอุปสรรค | |
ข้อเสนอแนะ | |
เอกสารประกอบอื่นๆ |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
การพัฒนาชาติที่สำคัญคือ การพัฒนาคนให้มีคุณภาพ มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ ตลอดจนมีความสามารถในการเรียนรู้ เพื่อให้มีศักยภาพสูงสุด อันเป็นปัจจัยหลักในการพัฒนาชาติอย่างยั่งยืน อันดับแรกของการพัฒนาคน คือการพัฒนาด้านสุขภาพอนามัย เพราะเป็นพื้นฐานของการพัฒนาด้านจิตใจ อารมณ์ สังคม สติปัญญา ตลอดจนคุณธรรมและจริยธรรมของเด็ก อาหารนับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์โดยเฉพาะเด็กนักเรียนระดับก่อนประถมศึกษาและระดับประถมศึกษา ซึ่งเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโตที่มีความต้องการสารอาหารครบทุกหมู่ ทำให้นักเรียนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ถ้านักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่มีอุปสรรคต่อการเรียนการสอน และการเจริญเติบโตของนักเรียนต่อไปนอกจากนี้โครงการอาหารกลางวันยังได้มุ่งเน้นให้เชื่อมโยงกับกิจกรรมการเรียนการสอนตามหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และนำประสบการณ์ไปใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ดังนั้นทางโรงเรียนบ้านเก่าจึงเสนอโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีสารอาหารครบทุกหมู่ ทำให้เป็นผู้ที่มีสุขภาพอนามัยและมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่นักเรียน
- เพื่อส่งผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป
- เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนโดยการปฏิบัติจริง
- เด็กนักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอเหมาะสมต่อความต้องการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- การเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้ | |
---|---|---|
นักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านเก่า | 240 |
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1 นักเรียนที่อ้วนจะลดลง 2 นักเรียนมีร่างกายตามเกณฑ์มาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์** กิจกรรมของโครงการ | ผลผลิต* | |
---|---|---|
ผลผลิตที่ตั้งไว้ | ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง | |
1. การเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า |
||
วันที่ 1 ตุลาคม 2561กิจกรรมที่ทำ1.ประชุมคณะกรรมการ ครู และนักเรียน เพื่อชี้แจงโครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า 2.รับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่4-6 ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ มีนักเรียนจำนวน 8 คน จาก 50 คน ที่สมัตรเข้ามาดูแลการเลี้ยงไก่ของโครงการฯ ซึ่งนักเรียนกลุ่มนี้จะคอยดูแลความสะอาดของโรงเรือน การให้อาหาร 3.ระบบการเลี้ยงไก่ไข่ในโรงเรือนแบบปิด จำนวน 1 โรงเรือน เลี้ยงในกรงคับ จำนวน 14 ชุด ไก่ไข่ จำนวน 108 ตัว ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น1.ไก่ไข่ 108 ตัว สามารถให้ผลผลิต 350 ฟอง ต่อสัปดาห์ 2.เด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ถึงระดับชั้นประถมปีที่6 จำนวน 240 คน ได้กินไขไก่ ที่จัดเป็นเมนูอาหารกลางวัน 3.นักเรียนมีสุขภาพดี และมีภาวะโภชนาการที่ดี 4.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหาร โดยเฉพาะไข่ไก่ ที่มีความปลอดภัย สด และสะอาด
|
240 | 0 |
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่นักเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ของกรมอนามัย |
100.00 | |||
2 | เพื่อส่งผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป ตัวชี้วัด : ทางโครงการสามารถนำผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าของโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป |
70.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนโดยการปฏิบัติจริง ตัวชี้วัด : นักเรียนได้ความรู้ การปฏิบัตินำไปใช้ในชีวิตประจำวัน |
30.00 | |||
4 | เด็กนักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอเหมาะสมต่อความต้องการ ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนทุกคนได้รับสารอาหารครบถ้วนที่มีคุณค่าทั้ง 5 หมู่ |
100.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 240 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านเก่า | 240 |
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค | สาเหตุ | ข้อเสนอแนะ |
---|---|---|
โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อเป็นธนาคารอาหารโรงเรียนบ้านเก่า (โรงเรียนบ้านเก่า) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
( นายวุฒิพงศ์ รัตนะ (0649647923) )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......