แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
เตรียมโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ | 1 ต.ค. 2561 | 6 พ.ค. 2562 |
|
1.เตรียมโรงเรือนสำหรับการเลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 1โรงเรือน และสั่งทำกรงเลี้ยงไก่ จำนวน 5 กรง 2.จัดซื้ออุปกรณ์ในการเลี้ยงไก่ รางอาหาร และรางน้ำ พร้อมทั้งยา และเวชภัณฑ์ 3.สั่งซื้อแม่พันธ์ุไก่ไข่ จำนวน 40 ตัว 4.แบ่งบทบาทนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการระดับประถมศึกษา ในการเลี้ยงไกไข่ 5.ครูให้ความรู้การเลี้ยงไก่ไข่ให้กับนักเรียน |
|
1.ได้กรงสำหรับเลี้ยงไก่ จำนวน 5 กรง อุปกรณ์ในการเลี้ยงไก่ รางอาหาร และรางน้ำ 2.ได้แม่พันธ์ุไก่ไข่ จำนวน 40 ตัว 3.นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงไก่ไข่โดยการฝึกปฏิบัติจริง ตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง 4.นักเรียนมีการแบ่งบทบาทหน้าในการเลี้ยงไก่ |
|
เก็บผลผลิตไก่ไข่ป้อนโครงการอาหารกลางวัน | 1 พ.ค. 2562 | 1 ส.ค. 2562 |
|
1.นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เก็บผลผลิตไข่ไก่ประมาณวันละ 35 ฟอง ส่งโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน 2.แม่ครัวนำผลผลิตไข่ไก่ มาเป็นเมนูอาหารให้กับนักเรียน จำนวน 83 คน |
|
1.มีไข่ไก่ 35 ฟองต่อวันที่ส่งให้กับโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน 2.มีเมนูไก่ไข่ในมื้ออาหารของนักเรียน จำนวน 83 คน 3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย ร้อยละ 85 4.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่เป็นไข่ไก่ ที่สะอาด ปลอดภัย |
|