directions_run

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดโตนดด้วน (โรงเรียนวัดโตนดด้วน)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อส่งเสริมให้เกิดการจัดการพื้นที่ผลิตอาหารในโรงเรียนทั้งด้านเกษตร ปศุสัตว์ และประมง
ตัวชี้วัด : เกิดการจัดการระบบอาหารกลางวันในโรงเรียนตั้งแต่กระบวนการผลิต การปรุงอาหาร และการบริโภคให้ปลอดภัย โดยใช้วัตถุดิบอาหารที่เกิดจากการทำโครงการเกษตรในโรงเรียน
100.00 70.00

เมนูอาหารกลางวันของนักเรียนในแต่ละวัน

2 เพื่อส่งเสริมให้เกิดการจัดการภาวะโภชนาการที่ดี แก่เด็กนักเรียนในโรงเรียน
ตัวชี้วัด : ครู ผู้รับผิดชอบการกำหนด เมนูอาหารกลางวันในโรงเรียนโดยใช้โปรแกรม Thai School Lunch ออกเมนูอาหารกลางวันหมุนเวียนทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน โดยเมนูอาหารกลางวันเชื่อมโยงกับ โครงการเกษตรในโรงเรียน
100.00 100.00

1.สมุดสุขภาพนักเรียน

2.การคัดกรองสุขภาพ

3 เพื่อลดปัญหา ภาวะ โภชนาการใน เด็กวัยเรียนทั้ง ปัญหาเด็กอ้วน เตี้ยและผอม
ตัวชี้วัด : มีการติดตามเฝ้ำระวังภาวะโภชนาการของนักเรียนร่วมกับผู้ปกครองและหน่วยงานสาธารณสุขในอำเภอ
100.00 100.00

รพ.สต.ลงพื้นที่คัดกรองสุขภาพของนักเรียน

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 190
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียนชั้น อนุบาล 1 – ป.6 190

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อส่งเสริมให้เกิดการจัดการพื้นที่ผลิตอาหารในโรงเรียนทั้งด้านเกษตร ปศุสัตว์  และประมง (2) เพื่อส่งเสริมให้เกิดการจัดการภาวะโภชนาการที่ดี แก่เด็กนักเรียนในโรงเรียน (3) เพื่อลดปัญหา ภาวะ โภชนาการใน เด็กวัยเรียนทั้ง ปัญหาเด็กอ้วน เตี้ยและผอม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เตรียมแปลงปลูกผักสวนครัว (2) การเลี้ยงปลาดุกในบ่อดินโรงเรียน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh