directions_run

โครงการส่งเสริมความมั่นคงทางสุขภาพและอาหารโรงเรียนวัดโคกม่วง (โรงเรียนวัดโคกม่วง)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีผลการตรวจวัดสมรรถภาพเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด
180.00 180.00

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติร้อยละ 90
180.00 0.00

 

3 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพ
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติร้อยละ 90
180.00 0.00

 

4 เพื่อให้มีวัสดุดิบที่มีคุณภาพใช้ในการประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียน
ตัวชี้วัด : โรงเรียนใช้วัสดุดิบภายในโรงเรียนประกอบอาหารกลางวันให้นักเรียนรับประทานร้อยละ 50 ของผลผลิต
180.00 180.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง (2) เพื่อให้นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด (3) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพ (4) เพื่อให้มีวัสดุดิบที่มีคุณภาพใช้ในการประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียน

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) กิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...ควรให้มีการส่งเสริมกิจกรรม โครงการแบบนี้เพื่อประโยชน์กับนักเรียน

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh