directions_run

โครงการส่งเสริมความมั่นคงทางสุขภาพและอาหารโรงเรียนวัดโคกม่วง (โรงเรียนวัดโคกม่วง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีผลการตรวจวัดสมรรถภาพเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด
180.00 180.00

นักเรียนได้กินอาหารกลางวันที่มีประโยชน์

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ที่กำหนด
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติร้อยละ 90
180.00 0.00

นักเรียนได้กินอาหารครบทั้ง5หมู่

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

 

3 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพ
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติร้อยละ 90
180.00 0.00

นักเรียนได้กินอาหารครบทั้ง5หมู่

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

 

4 เพื่อให้มีวัสดุดิบที่มีคุณภาพใช้ในการประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียน
ตัวชี้วัด : โรงเรียนใช้วัสดุดิบภายในโรงเรียนประกอบอาหารกลางวันให้นักเรียนรับประทานร้อยละ 50 ของผลผลิต
180.00 180.00

แม่ครัวสามารถนำปลาดุกที่เลี้ยงไว้มาจัดทำเป็นอาหารให้กับนักเรียน

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย